Thứ Hai, 8 tháng 2, 2010

Viglacera Thăng Long: Nhận cúp vàng thương hiệu uy tín 2010

Chương trình trao cúp thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng vàng 2010 được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn do Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) phối hợp cùng Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Châu Giang triển khai và thực hiện.

Trong Lễ trao giải diễn ra vào ngày 7/2/2010 tại Nhà hát lớn TP Hà Nội, ông Nguyễn Văn Sinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP Viglacera Thăng Long đại diện Công ty đã lên nhận cúp thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng vàng 2010 được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Ông Sinh cho biết, Giải thưởng lần này là sự động viên rất lớn đối với Viglacera Thăng Long. Đổi mới về chiến lược sản phẩm là ưu tiên và là thành công nổi bật của Viglacera Thăng Long trong năm 2009, tạo nền tảng giúp Viglacera Thăng Long vượt khó và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ trong năm 2009. Viglacera Thăng Long đã không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm và có chính sách bảo vệ người tiêu dùng nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Viglacera Thăng Long nhận cúp vàng


Thay mặt Ban tổ chức, ông Hoàng Thọ Xuân, Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước cho biết: “Chương trình “Trao cúp Thương hiệu uy tín- Sản phẩm chất lượng vàng được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2010” nhằm mục đích quảng bá thương hiệu Việt Nam; Tôn vinh, biểu dương những tổ chức, doanh nghiệp có uy tín trong quá trình khẳng định thương hiệu Việt; Giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu uy tín của các doanh nghiệp Việt; Thúc đẩy, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Nhằm đưa thương hiệu và doanh nghiệp Việt tới gần người tiêu dùng Việt Nam hơn nữa”.

Điểm khác biệt của giải là Tôn vinh các nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm đích thực là của Việt Nam với mẫu mà đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và được đông đảo người tiêu dùng mến mộ. Đồng thời tôn vinh những nhà phân phối Việt Nam có hệ thống dịch vụ phấn phối tốt, tận tình, văn minh, thuận tiện vì người tiêu dùng… Sản phẩm quan trọng nhất của CTCP Gạch men Viglacera Thăng Long gồm có: gạch men và ngói màu tráng men.

Giải thưởng đã được trao cho 70 doanh nghiệp, trong đó Top Thương hiệu uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng vàng là 15 doanh nghiệp, Top Thương hiệu bền vững 25 doanh nghiệp và Top Thương hiệu triển vọng là 30 doanh nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét