Thứ Tư, 19 tháng 10, 2011

Chuyên đề: Phụ nữ với văn hóa ứng xử

Hòa chung với không khí kỷ niệm 81 năm ngày Phụ nữ Việt Nam trên khắp cả nước, ngày 18/10/2011 Công đoàn TCT Viglacera long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm tôn vinh phụ nữ tại CT CP Viglacera Thăng Long với chuyên đề “Phụ nữ với văn hóa ứng xử trong gia đình và xã hội”.

Chuyên đề: Phụ nữ với văn hóa ứng xử ở Viglacera


Về dự với hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo TCT Viglacera bao gồm ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó tổng giám đôc TCT, ông Nguyễn Quý Tuấn - Chủ tịch công đoàn TCT. Đặc biệt có sự góp mặt của các vị khách mời ông Đặng Hữu Hoàn - Phó chủ tịch thường trực CĐXDVN, bà Đàm Thị Thu Hà - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc, ông Vũ Thế Phiệt - Trưởng khoa kỹ thuật Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long, ông Phạm Toàn Vinh - Giám đốc CT CP TM & SX Toàn An Khang - CT chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng và cung cấp thiết bị nhà ăn kiểu mẫu. Cùng sự góp mặt của các Trưởng ban nữ công, Ban thường vụ Công đoàn TCT và các đơn vị thành viên.

Trong phát biểu mở đầu chương trình đ/c Nguyễn Quý Tuấn đã ôn lại lịch sử ra đời và sự phát triển Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trong đó đặc biệt nhấn mạnh những cống hiến lớn lao của nữ giới toàn TCT để hoàn thành trách nhiệm xây dựng phát triển TCT và xây dựng gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nhằm tôn vinh những cống hiến đó Công đoàn TCT đã tổ chức lễ khen thưởng cho những chị em phụ nữ điển hình xuất sắc, có thành nhiều thành tích trong các lĩnh vực. Tiếp đó có rất nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi thảo luận xoay quanh vấn đề phụ nữ với văn hóa ứng xử thông qua bài thuyết giảng của thầy Vũ Thế Phiệt về các vấn đề mang tính thời sự như bình đẳng giới, bạo lực gia đình... Hơn nữa, hội nghị tạo cơ hội cho các chị em phụ nữ TCT và các đơn vị thành viên trao đổi kinh nghiệm trong lối sống, ứng xử trong gia đình và xã hội.

Đặc biệt, trong chương trình có phần “giới thiệu mô hình nhà ăn ca mẫu” của ông Phạm Toàn Vinh, đây chính là mô hình mà CT CP Viglacera Thăng Long đang áp dụng, vừa tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa hiện đại.

Cuối buổi giao lưu, ông Nguyễn Minh Hiến - Giám đốc CT CP Viglacera Thăng Long tổng kết những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong công cuộc giúp CT vượt qua giai đoạn nền kinh tế khó khăn để hoàn thành tôt những chỉ tiêu đề ra, cũng như gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em công đoàn viên TCT một ngày 20/10 thật ý nghĩa, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét