Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

Viglacera Thăng Long kỷ niệm 15 năm thành lập

Sáng ngày 19/9/2015, trong khuôn viên nhà máy tại thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long vừa long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập (22/9/2000 – 22/9/2015).

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Viglacera Thăng Long chính là dịp để cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty cùng nhau nhìn lại những chặng đường đi qua. Buổi lễ diễn ra thành công và mang lại nhiều cảm xúc cho khách mời tham dự, đặc biệt tiếp thêm sức mạnh cho CBCNV và lao động trong công ty tiếp tục phấn đấu trong công việc chuyên môn, góp phần nâng cao vị thế công ty.
Viglacera Thăng Long kỷ niệm 15 năm thành lập

Tại Lễ Kỷ niệm, Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, Nguyên Tổng giám đốc TCT Nguyễn Trần Nam đã ôn lại những kỷ niệm về lịch sử xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long, đồng thời đề cập đến tương lai phát triển của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều khởi sắc. Từ đó, mở ra cơ hội nhưng cũng chính là thách thức đối với tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long.

Là một trong những người đã nhiều năm gắn bó với Viglacera Thăng Long, ông Đinh Quang Huy – Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam, Nguyên Tổng giám đốc TCT vẫn xúc động khi nhớ về những ngày đầu thành lập Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long với rất nhiều thăng trầm, khó khăn.

Để có được thành công như ngày nay, Viglacera Thăng Long đã phải trải qua nhiều bước ngoặt. Nhà máy ra đời chỉ sau 6 tháng xây dựng là một kỷ lục tại thời điểm bấy giờ. Bên cạnh đó, Viglacera Thăng Long mạnh dạn đầu tư quy mô lớn, không ngừng cập nhật công nghệ mới để thay thế công nghệ cũ cũng là điểm đáng ghi nhận.

Bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Viglacera Thăng Long đó là việc sử dụng công nghệ in kỹ thuật số thay thế công nghệ in lưới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết giảm chi phí, nhân lực trong quá trình sản xuất. Viglacera Thăng Long tạo ra những sản phẩm khác biệt có giá trị cao như: sản phẩm hiệu ứng khuôn, sản phẩm hiệu ứng men, sản phẩm hiệu ứng in kỹ thuật số xương bán sứ... Danh mục sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Gạch men Thăng Long bao gồm: gạch lát và ngói 10 viên. Chất lượng sản phẩm ổn định, mẫu mã phong phú, đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế chính là những yếu tố duy trì thương hiệu gạch ốp lát Viglacera Thăng Long trong suốt 15 năm qua. Đến nay Viglacera Thăng Long đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trên thị trường.

Năm 2015, Công ty sẽ tiếp tục triển khai đưa vào vận hàng dự án đầu tư Nhà máy gạch ốp công suất 6 triệu m2 tại khu công nghiệp Phú Hà, Phú Thọ đúng tiến độ. Những sản phẩm mới của Viglacera Thăng Long sẽ tập trung chủ yếu vào phân khúc thị trường cao cấp trong nước và phát triển mạnh ở thị trường xuất khẩu. Bằng việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thương hiệu gạch ốp lát Viglacera Thăng Long sẽ còn tiếp tục khẳng định vị trí ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét