Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Gia đình Viglacera vui hội đêm rằm 2017

Tết trung thu là dịp mà mọi lứa tuổi thiếu nhi luôn háo hức và mong đợi hàng năm. Vào dịp này, các em được ăn những chiếc bánh trung thu thật ngon, được vui chơi thỏa thích bên những con lân, những ông địa với khuôn mặt vui cười không ngớt và cùng nhau phá cỗ đêm rằm. Được sự thống nhất và tạo điều kiện của Lãnh đạo TCty Viglacera – CTCP, Công đoàn TCty đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tổ chức Đêm hội đón Tết Trung thu 2017 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên đang công tác tại TCty và các đơn vị trực thuộc.

Như một nét văn hóa đã được xây dựng và duy trì nhiều năm nay, cứ mỗi dịp Trung thu, không khí tại TCty và các đơn vị trực thuộc luôn nhộn nhịp với bao sự háo hức chuẩn bị, chờ đợi không chỉ của các cháu mà còn của các bậc phụ huynh, bởi đây là một hoạt động ý nghĩa, gìn giữ bản sắc văn hóa Việt với sự tham gia đầy đủ của gia đình cùng các cháu nhỏ.

Chương trình đã được tổ chức đồng loạt tại cơ quan TCty, các đơn vị trực thuộc với nhiều hoạt động vui chơi giành cho các cháu như hội thi múa lân, múa hát tập thể, giao lưu cùng với chú Cuội, chị Hằng, phá cỗ đêm rằm và các trò chơi vui nhộn đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cháu. Tại đêm hội, các cháu tham dự đều được tặng những món quà yêu thích, tham gia phá cỗ và có một Đêm Trung thu hoành tráng, sôi nổi, vui tươi, đầy ý nghĩa.

Vui hội đêm rằm 2017


Cùng với đó, tại các KĐT do TCty Viglacera – CTCP làm chủ đầu tư như KĐT Đặng Xá (Gia Lâm), khu nhà Thăng Long Number 1,… cũng đã tạo nên khoảnh khắc vui vẻ, sum vầy, hạnh phúc bằng những màn múa lân hấp dẫn, rước đèn đêm trăng, phá cỗ…, trong niềm vui, niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi là cư dân của tòa nhà, KĐT.

Có thể nói, chương trình đã mang lại cho các cháu thiếu nhi một niềm vui nho nhỏ giúp các cháu được thư giãn và vui chơi đúng với lứa tuổi của mình. Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo TCty, Công đoàn TCty trong việc chăm lo tốt đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên Viglacera, để họ yên tâm công tác, mang lại hiệu quả tích cực trong công việc, đóng góp vào thành công cũng như sự phát triển chung của TCty…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét