TĂNG BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Tăng Bình Dương đã có những chặng đường dài phát triển trong ngành vật liệu xây dựng. Từ những kinh nghiệm thu được từ ngày mới vào nghề, chúng tôi đã gắn bó từ những viên gốm trang trí nhập từ các lò gốm Bình Dương, đến những loại đá tự nhiên được chế tác từ các làng nghề đá ở Nghệ An, ở Đà Nẵng hay Thanh Hóa. Và rồi đến các sản phẩm gạch, ngói trang trí cao cấp hơn như gạch trang trí nhập khẩu hay ngói tráng men...

Ngày nay, Tăng Bình Dương là nhà phân phối cấp 1 khu vực miền Nam của nhiều thương hiệu trong ngành:

+ Gạch cotto và ngói lợp Viglacera Hạ Long
+ Gạch cotto và ngói lợp Gốm Đất Việt
+ Gạch cotto và ngói lợp Gốm Mỹ
+ Ngói Viglacera Đông Triều
+ Ngói Viglacera Thăng Long
+ Ngói màu Inari
+ Gạch CMC
+ Ngói Mỹ Xuân

Ngoài ra, còn có các sản phẩm của Đồng Tâm, Nippon-Nắng Vàng, Tuildonai, MC Bình Dương...và các sản phẩm đá tự nhiên, sỏi, gốm nhập trực tiếp từ các lò thủ công, làng nghề chế tác.

Kho hàng Tăng Bình Dương
Một phần kho hàng Tăng Bình Dương chứa ngói vảy cá Gốm Đất Việt
Các sản phẩm chúng tôi phân phối chủ yếu tới các đại lý bán lẻ khắp khu vực các tỉnh thành phía Nam. Hàng hóa được vận chuyển ra chành xe về các tỉnh, đặc biệt là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Hàng năm chúng tôi đều tổ chức những chuyến đi thị trường các tỉnh miền Tây Nam Bộ để gặp gỡ, trao đổi, mở rộng thị trường, giới thiệu mẫu hàng mới.

Đối với các đại lý ở những khu vực quận huyện TPHCM hoặc các tỉnh gần sát TPHCM, hàng hóa có thể xuất hàng ngay tại kho Quận 12, TP. HCM (gần Ngã 4 An Sương).

Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng ưu đãi khi mua hàng số lượng lớn, hoặc mua hàng tổng hợp nhiều loại sản phẩm sẵn có tại kho hàng. Chung tôi hy vọng sẽ có thể tiếp tục tìm kiếm thêm nhiều đối tác nhà sản xuất cũng như tiêu thụ.


CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 230-232 Quốc Lộ 22 (Cách cầu vượt An Sương chưa đến 01 km)
Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
ĐIỆN THOẠI: (028) 62.730.748 – HOTLINE: 0902.964.879/ 0906.322.171
FAX: 028.3718.5775
EMAIL: datrangtribinhduong @gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét