ƯU ĐÃI MUA HÀNG

Khi mua hàng sản phẩm ngói màu tráng men Viglacera Thăng Long cũng như các sản phẩm gạch, ngói, đá thì một trong những vấn đề quan trọng là phí vận chuyển. Đây là mặt hàng có trọng lượng lớn, thường phải giao bằng xe tải, nên chi phí vận chuyển sẽ ảnh hướng nhiều đến giá thành dù nó được tính riêng lẻ hay được chia đều cho số lượng sản phẩm.

Chính vì vậy, với kinh nghiệm bán hàng của mình, nhà phân phối Tăng Bình Dương có những ƯU ĐÃI khi mua sản phẩm:


+ Ưu đãi giá khi mua hàng SỐ LƯỢNG LỚN một loại sản phẩm, ví dụ như trong trường hợp này mua nguyên một mái nhà.
+ Ưu đãi giá khi mua hàng KẾT HỢP NHIỀU LOẠI sản phẩm mà Tăng Bình Dương phân phối, chẳng như: gạch lát cotto (gạch tàu), ngói lợp đất nung, ngói men, ngói xi măng màu, đá trang trí ốp tường, đá lát sân, đá lát bước đi trong vườn, gạch lát sân, gạch ô trồng cỏ, gạch bông gió mỹ thuật trang trí ô thoáng, sỏi ốp tường, đá trang trí tiểu cảnh, đá ốp cổng, gạch cổ, gạch gốm ốp tường, gạch kính nhà tắm, lục bình trang trí lan can,...
+ Ngoài ra, trong trường hợp nhà máy, đơn vị sản xuất có chương trình tháng khuyến mãi, hay ưu đãi đầu năm (ưu đãi xuân),... thì chúng tôi cũng điều chỉnh để khách hàng có thể hưởng lợi.

Gạch lát cotto, một mặt hàng trong kho hàng Tăng Bình Dương
Gạch lát cotto Viglacera Hạ Long, một mặt hàng trong kho hàng Tăng Bình Dương

Khách hàng ai cũng muốn giá rẻ, vì thế rất nhạy cảm về giá thành, do vậy, chúng tôi cũng phải như thế. Khi khách hàng mua hàng có tổng lượng hàng lớn thì chúng tôi có thể bố trí sắp xếp xe (1,4 tấn, 2,4 tấn hay 8 tấn) để giảm chi phí vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 230-232 Quốc Lộ 22 (cách ngã 4 An Sương 01 km)
Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM (xem bản đồ)
(Từ Ngã 4 An Sương đi về hướng Củ chi, khoảng 700m gặp đèn đỏ ngã 3 thì đi thẳng 300m nữa bên tay phải)
ĐIỆN THOẠI: (028) 62.730.748
HOTLINE: 0903.11.6665/ 0906.322.171
FAX: 028.3718.5775

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét